fbpx
เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

 

 

การเลือกใช้แสงสว่างที่เหมาะสมนั้น จะช่วยส่งเสริมและยกระดับงานออกแบบภายในให้ดูโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการออกแบบแสงสว่างที่ดีแล้ว การเลือกรูปแบบประเภทโคมนั้นก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้เราขอแนะนำโคมดาวน์ไลท์ดีไซน์เรียบหรู AVA ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจาก LUMENCRAFT ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์ และคุณภาพของแสงสว่าง

.
ด้วยขนาดโคมที่เล็กเพียง 33 มม. (AVA-1) และ 44มม. (AVA-2) หากคุณนึกภาพไม่ออก เพียงแค่เอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งแตะกันเป็นวงกลมทำท่า OK นั่นแหละคือขนาดไซส์ของ AVA และด้วยขนาดที่เล็กมากกว่าและไม่เหมือนใคร แตกต่างจากโคมที่ใส่หลอด Halogen หรือ LED ทั่วๆ ไป ซึ่งขนาดจะอยู่ที่ 90-100 มม. จึงทำให้ โคมดาวน์ไลท์ AVA กลมกลืนไปกับฝ้าเพดานได้อย่างลงตัว ฝ้าจะดูเรียบสวยงามไม่เป็นช่องหลุมเหมือนโคมดาวน์ไลท์ทั่วไป พร้อมเพิ่มดีไซน์ลดแสงแยงตา 3 ขั้นตอน คือ การวางตำแหน่งเม็ดชิป LED ไว้ภายในโคม, การเพิ่มแผ่นลดแสงแยงตา (Honeycomb) และการใช้ Reflector Black Chrome ทำให้เมื่อเปิดใช้งานแล้วสบายตามากยิ่งขึ้น โดยที่ยังได้ปริมาณแสงสว่างที่เหมาะสม และด้วยค่า CRI ที่สูงมากกว่า 90 จึงให้สีสวยงามสมจริงใกล้เคียงกับสีของวัตถุภายใต้เเสงธรรมชาติมากที่สุด

AVA มีค่าความสว่างถึง 720 Lumen ซึ่งสว่างกว่าหลอด LED ทั่วไปที่มีค่าความสว่างประมาณ 400-480 Lumen จึงเหมาะกับการเลือกใช้งานกับห้องได้หลากหลายสไตล์ หรือห้องที่มีฝ้าสูงถึง 2.2-3 เมตร ก็มั่นใจได้ว่าจะได้แสงสว่างเพียงพอตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน
.
และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบแผ่นระบายความร้อนด้านหลังด้วยอลูมิเนียมคุณภาพสูง หากเทียบเป็นการเปิดใช้งานต่อเนื่องวันละ 4 ชั่วโมงทุกวัน AVA จะให้แสงส่องสว่างในบ้านคุณไปได้นานถึง 20 ปีเลยทีเดียว
.
รู้จัก AVA น้องใหม่ของเรากันแล้ว ท่านใดที่กำลังออกแบบบ้าน หรือคิดจะทำบ้านอยู่ ลองสอบถามเข้ามากันได้ เรายินดีให้คำปรึกษาแบบครบวงจร นอกจาก AVA ที่จะช่วยสร้างมิติใหม่ของแสงสว่างให้กับบ้านของคุณแล้ว ยังมีโคมอีกหลายประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันไป ให้ LUMENCRAFT ช่วยดูแลคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง

 

Related Project

6 ไอเดียตกแต่งบ้านให้ทันสมัยด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

6 ไอเดียตกแต่งบ้านให้ทันสมัยด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

เปลี่ยนบรรยากาศทั้งในและนอกบ้านคุณให้โดดเด่นด้วย 6 ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟโมเดิร์น เทคนิคที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นและสวยงามไปในทุกมุมบ้าน

การออกแบบระบบแสงสว่าง เรื่องสำคัญใกล้ตัวที่คุณควรรู้

การออกแบบระบบแสงสว่าง เรื่องสำคัญใกล้ตัวที่คุณควรรู้

การออกแบบระบบแสงสว่างคืออะไร? สำคัญอย่างไร? มีวิธีการอย่างไรบ้าง? อ่านบทความนี้เพื่อค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบระบบแสงสว่างที่ครอบคลุมและเข้าใจง่าย

เปิดโลกโคมไฟ ชวนมารู้จักโคมไฟตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

เปิดโลกโคมไฟ ชวนมารู้จักโคมไฟตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

สำรวจโลกโคมไฟด้วยสารพันข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นประเภท ประโยชน์ การเลือกซื้อ และการดูแลโคมไฟ เพื่อเลือกโคมไฟที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสไตล์การตกแต่งของคุณมากที่สุด

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Description
  • Attributes
Click outside to hide the compare bar
Compare