fbpx
เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

 

 

การเลือกใช้แสงสว่างที่เหมาะสมนั้น จะช่วยส่งเสริมและยกระดับงานออกแบบภายในให้ดูโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการออกแบบแสงสว่างที่ดีแล้ว การเลือกรูปแบบประเภทโคมนั้นก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้เราขอแนะนำโคมดาวน์ไลท์ดีไซน์เรียบหรู AVA ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจาก LUMENCRAFT ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์ และคุณภาพของแสงสว่าง

.
ด้วยขนาดโคมที่เล็กเพียง 33 มม. (AVA-1) และ 44มม. (AVA-2) หากคุณนึกภาพไม่ออก เพียงแค่เอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งแตะกันเป็นวงกลมทำท่า OK นั่นแหละคือขนาดไซส์ของ AVA และด้วยขนาดที่เล็กมากกว่าและไม่เหมือนใคร แตกต่างจากโคมที่ใส่หลอด Halogen หรือ LED ทั่วๆ ไป ซึ่งขนาดจะอยู่ที่ 90-100 มม. จึงทำให้ โคมดาวน์ไลท์ AVA กลมกลืนไปกับฝ้าเพดานได้อย่างลงตัว ฝ้าจะดูเรียบสวยงามไม่เป็นช่องหลุมเหมือนโคมดาวน์ไลท์ทั่วไป พร้อมเพิ่มดีไซน์ลดแสงแยงตา 3 ขั้นตอน คือ การวางตำแหน่งเม็ดชิป LED ไว้ภายในโคม, การเพิ่มแผ่นลดแสงแยงตา (Honeycomb) และการใช้ Reflector Black Chrome ทำให้เมื่อเปิดใช้งานแล้วสบายตามากยิ่งขึ้น โดยที่ยังได้ปริมาณแสงสว่างที่เหมาะสม และด้วยค่า CRI ที่สูงมากกว่า 90 จึงให้สีสวยงามสมจริงใกล้เคียงกับสีของวัตถุภายใต้เเสงธรรมชาติมากที่สุด

AVA มีค่าความสว่างถึง 720 Lumen ซึ่งสว่างกว่าหลอด LED ทั่วไปที่มีค่าความสว่างประมาณ 400-480 Lumen จึงเหมาะกับการเลือกใช้งานกับห้องได้หลากหลายสไตล์ หรือห้องที่มีฝ้าสูงถึง 2.2-3 เมตร ก็มั่นใจได้ว่าจะได้แสงสว่างเพียงพอตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน
.
และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบแผ่นระบายความร้อนด้านหลังด้วยอลูมิเนียมคุณภาพสูง หากเทียบเป็นการเปิดใช้งานต่อเนื่องวันละ 4 ชั่วโมงทุกวัน AVA จะให้แสงส่องสว่างในบ้านคุณไปได้นานถึง 20 ปีเลยทีเดียว
.
รู้จัก AVA น้องใหม่ของเรากันแล้ว ท่านใดที่กำลังออกแบบบ้าน หรือคิดจะทำบ้านอยู่ ลองสอบถามเข้ามากันได้ เรายินดีให้คำปรึกษาแบบครบวงจร นอกจาก AVA ที่จะช่วยสร้างมิติใหม่ของแสงสว่างให้กับบ้านของคุณแล้ว ยังมีโคมอีกหลายประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันไป ให้ LUMENCRAFT ช่วยดูแลคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง

 

Related Project

The Most Flexible Downlight of All FLIN By LUMENCRAFT

The Most Flexible Downlight of All FLIN By LUMENCRAFT

             สนุกไปกับการเลือก Option การใช้ดาวน์ไลท์ที่จะทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป กับ FLIN โคมดาวน์ไลท์ที่โดดเด่นและยืดหยุ่นที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดเทียบกับคุณภาพและคุณสมบัติของตัวโคมไฟที่คุณจะได้รับ ด้วยโคมขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 75มม....

ออกแบบแสงสว่างจากโคมไฟเพื่อใช้งานสำหรับ “ห้องประชุม”

ออกแบบแสงสว่างจากโคมไฟเพื่อใช้งานสำหรับ “ห้องประชุม”

ไม่ใช่แค่เพียงการออกแบบแสงสว่างภายในบ้านที่เราควรเน้นความเหมาะสม แต่การออกแบบแสงสว่างสำหรับห้องประชุมนั้นก็สำคัญ เพราะนอกจากจะเพื่อความสวยงาม "แสงไฟ" นั้นต้องเหมาะสมกับการใช้งานจริงได้อีกด้วย Lumencraft มีไอเดียการออกแบบห้องประชุมมาฝาก ซึ่งเป็นห้องประชุมจาก Showroom...

Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting

Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting

มารู้จักแสงแบบต่างๆ (Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting) แสงไฟในบ้านเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้สวยงาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์และสร้างมิติให้กับบ้าน แต่ละห้องของบ้านก็ใช้แสงไฟที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก...

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ “แสงไฟ” ที่เหมาะสมกับห้อง จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่ และ “แสงไฟ” ยังสามารถปรับอารมณ์ และความรู้สึกของห้องได้ ให้เรารู้สึกผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างสบาย อีกทั้งยังทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศอบอุ่น โรแมนติกได้เช่นกัน...

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Description
  • Attributes
Click outside to hide the compare bar
Compare