fbpx
The Most Flexible Downlight of All FLIN By LUMENCRAFT

   
         สนุกไปกับการเลือก Option การใช้ดาวน์ไลท์ที่จะทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป กับ FLIN โคมดาวน์ไลท์ที่โดดเด่นและยืดหยุ่นที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดเทียบกับคุณภาพและคุณสมบัติของตัวโคมไฟที่คุณจะได้รับ ด้วยโคมขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 75มม. เทียบกับโคมไฟมาตรฐานสำหรับหลอด MR16 ขนาด 90-100 มม. แต่ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายซ่อนอยู่ในโคมไฟเล็กๆตัวนี้
คุณสามารถเลือก Reflector Mood and Tone เป็นสีต่างๆ ให้สอดคล้องกับดีไซน์ภายในของคุณได้หลากหลายรูปแบบ มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่คุณสามารถใส่เพิ่มได้ในตัวโคมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ อาทิอุปกรณ์การลดแสงแยงตา(HoneyComb or Anti-Glare Ring) การเปลี่ยนเอฟเฟกต์แสงไฟ(Linear Spread Filter and Various Beam Angle Lens – 15, 24, 36, 60 Degrees) อุปกรณ์การเพิ่มความนุ่มนวลให้กับแสง(Soft Filter) การเพิ่มอุปกรณ์กันน้ำสำหรับพื้นที่เปียกชื้น(IP54 Glass Filter) และ สามารถเลือกกำลังไฟได้หลากหลาย(Gu10 6.5W, Module 8W, 12W, 15W, 18W, 23W) ตามระดับความสว่างหรือความสูงฝ้าที่คุณต้องการ สามารถเข้าได้กับการหรี่แสงทุกระบบ (ทั้ง Phase Dim, 0/1-10V, DALI) คุณอาจจะเคยชินกับโคมไฟLEDที่ต้องถอดทั้งโคมออกมาเปลี่ยนและอาจทำให้ฝ้าเสียหาย แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือ คุณสามารถเซอร์วิสเปลี่ยนหลอดได้จากทางด้านหน้าโคม โดยไม่ต้องถอดทั้งโคมลงมา จึงไม่ทำให้ฝ้าของคุณบอบช้ำเสียหาย สามารถทำได้เองโดยไม่ต้องพึ่งพาช่างมาเปลี่ยน และการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ในโคมทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองอย่างง่ายดาย แม้เพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ ก็สามารถประกอบโคมไฟนี้ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น!! จากการเลือกผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟที่เราดีไซน์มาอย่างพิถีพิถันมาจากประสบการณ์ทำงานด้านแสงสว่างกว่า 15 ปีที่ผ่านมา หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดคือ “ FLIN ” จากแบรนด์ LUMENCRAFT ที่จะช่วยเนรมิตพื้นที่ภายในที่พักอาศัยให้ได้แสงที่สวยงามมากได้ตามที่คุณต้องการ
ด้วยรูปแบบของชุดโคมไฟ FLIN​ ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และยังช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนภายในตัวโคม จึงสามารถยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงการดีไซน์ที่ทันสมัย มี Option ให้เลือกทั้งแบบกลมและแบบเหลี่ยม ด้วยโมดูลLED ที่มีความสว่างที่หลากหลาย ซีรี่ย์นี้รองรับฝ้าสูงตั้งแต่ 2.2เมตร ไปจนถึง 7เมตร และสำหรับฝ้าที่มีความสูงไม่มากก็สามารถเลือกใช้เป็น FLIN รุ่น Retrofit ใช้พร้อมหลอด ZEUS(GU10) ของทางเรา ซึ่งหลอด ZEUS ของทางเรานั้นมีเลนส์ให้เลือกหลากหลาย และยังมีเลนส์มุมแคบพิเศษที่แคบถึง 12 องศา ซึ่งจะช่วยทำให้มีการโฟกัสเน้นตัววัตถุได้เด่นชัดในจุดที่ต้องการ

หลอด ZEUS ของเรายังมีระบบหรี่แสงที่ดีสุดในตลาด สามารถหรี่แสงปรับความสว่างได้กับดิมเมอร์แบบมือหมุนทุกยี่ห้อที่เป็นแบรนด์มาตรฐานในตลาด ช่วยให้คุณสร้างสรรค์บรรยากาศอันแสนวิเศษในบ้านของคุณได้ในทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยแสงที่นุ่มนวล สบายตาและไม่แยงตา เพิ่มความลงตัวในทุกมิติให้กับทุกพื้นที่ใช้สอย ไม่ว่าจะภายในบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม คาเฟ่ โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ร้านอาหารหรือ ออฟฟิศสำนักงาน คุณสามารถมั่นใจใน FLIN ของเราได้ด้วยประสบการณ์ใช้โคมซีรี่ย์นี้ในงานโรงแรมระดับ 4-5 ดาวมาแล้วกว่า 20 โรงแรม
ท่านใดที่กำลังต้องการสร้างสรรค์บรรยากาศบ้านสวย ด้วยโคมไฟที่ให้คุณได้มากกว่าความสว่าง เราแนะนำ FLIN ที่จะให้คุณสนุกไปกับการเลือก Option และไม่ต้องกังวลเรื่องฝ้าของคุณว่าจะบอบช้ำหรือเสียหายเมื่อโคมไฟมีปัญหาอีกต่อไป เพราะทุกอย่างสามารถเซอร์วิสได้จากด้านหน้าโคม นอกจากนี้โคม FLIN ในรุ่น Module ทางเรายังรับประกันให้ถึง 5ปี!!! เนื่องจากเรามั่นใจในคุณภาพโคมไฟของเราและได้ผ่านการใช้งานมาแล้วมากมายในหลากหลายโครงการ

Related Project

เปิดโลกโคมไฟ ชวนมารู้จักโคมไฟตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ l Lumencraft

เปิดโลกโคมไฟ ชวนมารู้จักโคมไฟตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ l Lumencraft

สำรวจโลกโคมไฟด้วยสารพันข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นประเภท ประโยชน์ การเลือกซื้อ และการดูแลโคมไฟ เพื่อเลือกโคมไฟที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสไตล์การตกแต่งของคุณมากที่สุด

ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย 4 วิธีจัดไฟในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย | Lumencraft

ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย 4 วิธีจัดไฟในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย | Lumencraft

ส่งเสริมสิริมงคลให้ชีวิตด้วยเคล็ดลับการจัดไฟในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมเกร็ดความรู้ด้านแสงสว่างและการวางโคมไฟ ให้สุขภาพดวงตาและการพักผ่อนของคุณดีกว่าเดิม

เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

    การเลือกใช้แสงสว่างที่เหมาะสมนั้น จะช่วยส่งเสริมและยกระดับงานออกแบบภายในให้ดูโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการออกแบบแสงสว่างที่ดีแล้ว การเลือกรูปแบบประเภทโคมนั้นก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้เราขอแนะนำโคมดาวน์ไลท์ดีไซน์เรียบหรู AVA ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจาก...

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Description
  • Attributes
Click outside to hide the compare bar
Compare