fbpx
The Most Flexible Downlight of All FLIN By LUMENCRAFT

   
         สนุกไปกับการเลือก Option การใช้ดาวน์ไลท์ที่จะทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป กับ FLIN โคมดาวน์ไลท์ที่โดดเด่นและยืดหยุ่นที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดเทียบกับคุณภาพและคุณสมบัติของตัวโคมไฟที่คุณจะได้รับ ด้วยโคมขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 75มม. เทียบกับโคมไฟมาตรฐานสำหรับหลอด MR16 ขนาด 90-100 มม. แต่ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายซ่อนอยู่ในโคมไฟเล็กๆตัวนี้
คุณสามารถเลือก Reflector Mood and Tone เป็นสีต่างๆ ให้สอดคล้องกับดีไซน์ภายในของคุณได้หลากหลายรูปแบบ มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่คุณสามารถใส่เพิ่มได้ในตัวโคมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ อาทิอุปกรณ์การลดแสงแยงตา(HoneyComb or Anti-Glare Ring) การเปลี่ยนเอฟเฟกต์แสงไฟ(Linear Spread Filter and Various Beam Angle Lens – 15, 24, 36, 60 Degrees) อุปกรณ์การเพิ่มความนุ่มนวลให้กับแสง(Soft Filter) การเพิ่มอุปกรณ์กันน้ำสำหรับพื้นที่เปียกชื้น(IP54 Glass Filter) และ สามารถเลือกกำลังไฟได้หลากหลาย(Gu10 6.5W, Module 8W, 12W, 15W, 18W, 23W) ตามระดับความสว่างหรือความสูงฝ้าที่คุณต้องการ สามารถเข้าได้กับการหรี่แสงทุกระบบ (ทั้ง Phase Dim, 0/1-10V, DALI) คุณอาจจะเคยชินกับโคมไฟLEDที่ต้องถอดทั้งโคมออกมาเปลี่ยนและอาจทำให้ฝ้าเสียหาย แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือ คุณสามารถเซอร์วิสเปลี่ยนหลอดได้จากทางด้านหน้าโคม โดยไม่ต้องถอดทั้งโคมลงมา จึงไม่ทำให้ฝ้าของคุณบอบช้ำเสียหาย สามารถทำได้เองโดยไม่ต้องพึ่งพาช่างมาเปลี่ยน และการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ในโคมทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองอย่างง่ายดาย แม้เพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ ก็สามารถประกอบโคมไฟนี้ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น!! จากการเลือกผลิตภัณฑ์ชุดโคมไฟที่เราดีไซน์มาอย่างพิถีพิถันมาจากประสบการณ์ทำงานด้านแสงสว่างกว่า 15 ปีที่ผ่านมา หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดคือ “ FLIN ” จากแบรนด์ LUMENCRAFT ที่จะช่วยเนรมิตพื้นที่ภายในที่พักอาศัยให้ได้แสงที่สวยงามมากได้ตามที่คุณต้องการ
ด้วยรูปแบบของชุดโคมไฟ FLIN​ ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และยังช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนภายในตัวโคม จึงสามารถยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงการดีไซน์ที่ทันสมัย มี Option ให้เลือกทั้งแบบกลมและแบบเหลี่ยม ด้วยโมดูลLED ที่มีความสว่างที่หลากหลาย ซีรี่ย์นี้รองรับฝ้าสูงตั้งแต่ 2.2เมตร ไปจนถึง 7เมตร และสำหรับฝ้าที่มีความสูงไม่มากก็สามารถเลือกใช้เป็น FLIN รุ่น Retrofit ใช้พร้อมหลอด ZEUS(GU10) ของทางเรา ซึ่งหลอด ZEUS ของทางเรานั้นมีเลนส์ให้เลือกหลากหลาย และยังมีเลนส์มุมแคบพิเศษที่แคบถึง 12 องศา ซึ่งจะช่วยทำให้มีการโฟกัสเน้นตัววัตถุได้เด่นชัดในจุดที่ต้องการ

หลอด ZEUS ของเรายังมีระบบหรี่แสงที่ดีสุดในตลาด สามารถหรี่แสงปรับความสว่างได้กับดิมเมอร์แบบมือหมุนทุกยี่ห้อที่เป็นแบรนด์มาตรฐานในตลาด ช่วยให้คุณสร้างสรรค์บรรยากาศอันแสนวิเศษในบ้านของคุณได้ในทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยแสงที่นุ่มนวล สบายตาและไม่แยงตา เพิ่มความลงตัวในทุกมิติให้กับทุกพื้นที่ใช้สอย ไม่ว่าจะภายในบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม คาเฟ่ โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ร้านอาหารหรือ ออฟฟิศสำนักงาน คุณสามารถมั่นใจใน FLIN ของเราได้ด้วยประสบการณ์ใช้โคมซีรี่ย์นี้ในงานโรงแรมระดับ 4-5 ดาวมาแล้วกว่า 20 โรงแรม
ท่านใดที่กำลังต้องการสร้างสรรค์บรรยากาศบ้านสวย ด้วยโคมไฟที่ให้คุณได้มากกว่าความสว่าง เราแนะนำ FLIN ที่จะให้คุณสนุกไปกับการเลือก Option และไม่ต้องกังวลเรื่องฝ้าของคุณว่าจะบอบช้ำหรือเสียหายเมื่อโคมไฟมีปัญหาอีกต่อไป เพราะทุกอย่างสามารถเซอร์วิสได้จากด้านหน้าโคม นอกจากนี้โคม FLIN ในรุ่น Module ทางเรายังรับประกันให้ถึง 5ปี!!! เนื่องจากเรามั่นใจในคุณภาพโคมไฟของเราและได้ผ่านการใช้งานมาแล้วมากมายในหลากหลายโครงการ

Related Project

เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

เติมเต็มมิติให้กับบ้านของคุณด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ซีรี่ย์ AVA

    การเลือกใช้แสงสว่างที่เหมาะสมนั้น จะช่วยส่งเสริมและยกระดับงานออกแบบภายในให้ดูโดดเด่นและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการออกแบบแสงสว่างที่ดีแล้ว การเลือกรูปแบบประเภทโคมนั้นก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน วันนี้เราขอแนะนำโคมดาวน์ไลท์ดีไซน์เรียบหรู AVA ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจาก...

ออกแบบแสงสว่างจากโคมไฟเพื่อใช้งานสำหรับ “ห้องประชุม”

ออกแบบแสงสว่างจากโคมไฟเพื่อใช้งานสำหรับ “ห้องประชุม”

ไม่ใช่แค่เพียงการออกแบบแสงสว่างภายในบ้านที่เราควรเน้นความเหมาะสม แต่การออกแบบแสงสว่างสำหรับห้องประชุมนั้นก็สำคัญ เพราะนอกจากจะเพื่อความสวยงาม "แสงไฟ" นั้นต้องเหมาะสมกับการใช้งานจริงได้อีกด้วย Lumencraft มีไอเดียการออกแบบห้องประชุมมาฝาก ซึ่งเป็นห้องประชุมจาก Showroom...

Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting

Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting

มารู้จักแสงแบบต่างๆ (Accent Lighting, Ambient Lighting, Task Lighting) แสงไฟในบ้านเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้สวยงาม ช่วยเพิ่มเสน่ห์และสร้างมิติให้กับบ้าน แต่ละห้องของบ้านก็ใช้แสงไฟที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก...

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ

LIGHTING MOOD สร้างบรรยากาศห้องของคุณด้วยแสงไฟ “แสงไฟ” ที่เหมาะสมกับห้อง จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่ และ “แสงไฟ” ยังสามารถปรับอารมณ์ และความรู้สึกของห้องได้ ให้เรารู้สึกผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างสบาย อีกทั้งยังทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศอบอุ่น โรแมนติกได้เช่นกัน...

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • Description
  • Attributes
Click outside to hide the compare bar
Compare